Kinh nghiệm cho thuê máy photocopy giá rẻ

Hôm nay Thành Đồng Copier sẽ cung cấp cho quý bạn kinh nghiệm cho thuê máy photocopy giá rẻ.Đây là những điều không phải ai cũng biết.Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn sẽ lựa chọn được máy photocopy tốt cho mình

1.      Tìm hiểu tất cả các dòng máy photocopy có mặt trên thị trường Việt Nam
Trước khi lựa chọn chúng ta nên tìm hiểu có những loại mày photocopy nào trên thị trường.
Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì các dòng máy photocopy ra đời ngày càng nhiều với vô vàn chủng loại và mẫu mã khác nhau. Những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam có thể kể đến như: Ricoh, Toshiba, Canon, Panasonic, Hp,…
(mỗi dòng cho 1 ảnh đại diện cho hình cho đẹp)
Trên thị trường có rất nhiều hãng máy photocopy, nhưng những hãng máy photocopy có thương hiệu cũng không phải quá nhiều. Một số thương hiệu máy photocopy được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới như Toshiba, Canon, Xerok, Ricoh,…Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của mình nhất.
 
2.      Xem xét nguồn vốn đầu tư mà bạn có
Dù mua sản phẩm nào thì việc dự trù ngân sách cũng là điều cần thiết nhất. Bạn phải hoạch toán hạn mức chi tiêu của công ty mình để lựa chọn mức giá phù hợp cho chiếc máy photocopy cần mua.
kinh-nghiem-cho-thue-may-photocopy-gia-re
3.      Những chức năng cần thiết của máy photocopy cho công việc của bạn
Đây là một tiêu chí quan trọng, vì một máy photocopy có thể có nhiều chức năng khác nhau. Khi lựa chọn mua máy photocopy bạn nên lựa chọn loại máy có đầy đủ chức năng để tiện sử dụng khi cần. Tuy nhiên nếu công ty của bạn ít sử dụng một vài chức năng của máy thì có thể giảm bớt để tiết kiệm chi phí.
 
4.      Có cần bổ sung các bộ phận chọn thêm cho máy photocopy của bạn không
Bộ phận chọn thêm thường sử dụng khi bạn mua máy photocopy với múc đích kinh doanh hoặc dùng cho những doanh nghiệp lớn, số lượng bản in cao. Vì vậy với những văn phòng hay công ty nhỏ việc lựa chọn bộ phận chọn thêm cần được cân nhắc kỹ lưỡng.
 
5.      Mua máy photocopy của hãng nào
Đây là thắc mắc của hầu hết những ai có dự định mua máy photocopy, bởi thương hiệu đi kèm chất lượng và người Việt Nam luôn có thói quen đám đông, thích dùng những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.
 
6.      Linh kiện thay thế của  máy có giá cả thế nào, có thông dụng không
Nếu lựa chọn mua một máy photocopy thì bạn cũng nên tính trước đến giá cả cũng như những địa chỉ bán các linh kiện thay thế khi hỏng hóc. Bởi nếu một sản phẩm quá độc quyền, không thông dụng thì khi cần sửa chữa, thay thế sẽ rất khó tìm linh kiện thay thế, giá thành cũng đắt, vừa khó khăn lại không tiết kiệm.
 
7.      Chọn mua máy có chế độ bảo hành tốt nhất
Chế độ bảo hành cũng là yếu tố mang lại sự hài lòng cho bạn, bởi một sản phẩm có chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng và cũng dễ dàng quyết định mua. Chế độ bảo hành còn thể hiện uy tín của đơn vị cung cấp, Công ty Thành Đồng Copier tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp,bán,cho thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng tốt, giá cả hợp lý, mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hotline

    Mr Đồng: 0903 430 386

 • Tư vấn máy in

    Tư vấn viên 1: (024)3 771 9445

 • Tư vấn máy fax

    Tư vấn viên 2: ( 024 )3 771 9435

 • Tư vấn sửa chữa

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Tư vấn mua hàng

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Hỗ trợ khách hàng

    N.v kinh doanh: (024)3 771 9435

 • Đánh giá của khách hàng

  Ciafiltros

  Wow! Great to find a post knkniocg my socks off!

  - Wow! Great to find a -

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -