Những điều cần biết khi mua máy photocopy công nghiệp

Bây giờ trong thị trường máy photocopy công nghiệp trở nên phong phú với sự xuất hiện của nhiều công ty sản xuất máy photo tạo nên nhiều mặt hàng máy photo cũng như khó khăn trong việc lựa chọn giữa những nhà cung cấp bán máy photo.

Hà Nội là thị trường rộng lớn với nhiều ngành nghề phát triển và trong đó có ngành kinh doanh dịch vụ máy photo. Chính vì thế có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bán máy photocopy Hà Nội . Cộng đồng doanh nghiệp lớn tạo điều kiện nhiều hơn cho khách hàng có thể lựa chọn và sở hữu một chiếc máy photo phù hợp với sở thích của mình. Chính vì thế Thành Đồng Copier sẽ trình bày kinh nghiệm cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được máy photo phù hợp với mình hợn.

. Tìm những thông tin của những dòng máy có mặt trên thị trường Việt Nam

Khi mà lựa chọn bạn nên tìm nhưungx thông tin của những loại máy photocopy trên thị trường. Với sự ra đời như bão của công nghệ thì các hãng ra đời càng nhiều mặt hàng máy photo như Rôch, Toshiba, Canon, Panasonic…

Trên thị trường máy photocopy có rất nhiều chủng loại với nhiều mẫu mã khãc nhau chính vì vậy bạn phải tham khảo và lựa chon sao cho phù hợp với công việc của mình.

. Xem xét nguồn vồn đầu tư bạn có

Mặc dù mua sản phẩm thì việc xem xét ngân sách cũng là điều cần thiết. Bạn phải tính toán hạn mức chi tiêu của công ty để có thể chọn mua một chiếc máy photocopy phù hợp với công việc.

. Chức năng cần thiếu của máy photocopy trong công việc của bạn

Đây là tiêu chí quan trọng vì một chiếc máy photo công nghiệp  có nhiều chức năng khác nhau. Nếu công việc của công ty bạn không sử dụng nhiều chức năng thì Thành Đồng Copier khuyên các bạn nên sử dụng những máy ít chức năng để tiết kiệm chi phí.

. Bạn có cần bổ sung các bộ phận cọn thêm cho máy photocopy

Bộ phận chọn thêm được sử dụng khi khách hàng sử dụng máy photo với mục đích dùng cho những đơn vị lớn, đòi hỏi bản in lớn. Vì thế việc sử dụng máy photo phải được cân nhắc kĩ càng

. Máy photocopy của hãng nào nên mua?

Đâu là thắc mắc hầu hết của những ai đang có dự định mua một chiếc máy photo, bở thương hiệu thường đi kèm với chất lượng và thường đa số người Việt Nam thường mua sản phẩm có nhiều người mua.

. Giá cả của phụ kiện thay thế

Nếu bạn lựa chọn mua một chiếc máy photocopy công nghiệp thì bạn cũng nên dự tính trước giá cả cũng như địa điểm bán những linh kiện thay thế. Bợi một doanh nghiệp quá độc quyền thì rất khó cho việc tìm linh kiện mà giá tương đối cao, vừa khó khăn lại không tiết kiệm.

. Chế độ bảo hành là yếu tố đem lại sự hành lòng cho các bạn, vì một sản phẩm dù có chất lượng đến mức độ nào mà dịch vụ bảo hành kém cũng không thể thu hút được nhiều người sử dụng.

 

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hotline

    Mr Đồng: 0903 430 386

 • Tư vấn máy in

    Tư vấn viên 1: (024)3 771 9445

 • Tư vấn máy fax

    Tư vấn viên 2: ( 024 )3 771 9435

 • Tư vấn sửa chữa

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Tư vấn mua hàng

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Hỗ trợ khách hàng

    N.v kinh doanh: (024)3 771 9435

 • Đánh giá của khách hàng

  Ciafiltros

  Wow! Great to find a post knkniocg my socks off!

  - Wow! Great to find a -

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -