Sử dụng máy photocopy tiết kiệm hiệu quả

Những cách sử dụng máy photocopy tiết kiệm và hiệu quả

 Nhu cầu in ấn và in ấn ngày càng tăng cao với mức độ phát triển của công nghệ mạng lưới thông tin hiện nay vì thế việc sử dụng máy photocopy tiết kiệm mà hiệu quả là vấn đề người dùng đang rất quan tâm.

Thực tế cho thấy quá trình sử dụng máy photocopy tình trạng in hỏng lỗi bản in không đúng với yêu cầu xảy ra khá nhiều.Bài viết dưới đây của chothuemayphoto.vn sẽ chia sẻ những phương pháp sử dụng máy photocopy tiết kiệm hiệu quả.

máy photocopy

In thử nghiệm 

Khi bạn có một tài liệu cần nhiều bản in, hãy in trước 1 bản để xem xét xem nó có bị lỗi hay không bạn phải chú ý tới font chữ chính tả của văn bản, kiểm tra kỹ lại toàn bộ, sau khi đã kiểm tra và chỉnh sửa toàn bộ lại và chắc chắn với việc chỉnh sửa thì mới tiến hành in. Làm theo cách trên giúp bạn tiết kiệm thời gian, giấy và cả mực in, tránh tình trạng in toàn bộ số lượng cần mới phát hiện bản in quá nhiều lỗi.

Tiết kiệm điện với chế độ ngủ đông

Khi không sử dụng máy vẫn có thể tiêu thụ điện năng, muốn tiết kiệm điện năng máy sẽ tiêu thụ khi không hoạt động bạn hãy đưa máy vào chế độ ngủ đông, quan sát loại máy bạn đang dùng nếu có chế độ power save  thì hãy nhấn nút power save khi không sử dụng máy. Lưu ý rằng thường xuyên tắt mở máy sẽ không giúp bạn tiết kiệm điện năng, hãy sử dụng power save bởi vì nó sinh ra để giúp bạn tiết kiệm điện năng.

Kiểm tra các tùy chọn

Chế độ tối ưu cho máy luôn luôn là tốt nhất cài đặt các tùy chọn dành cho máy photocopy :độ sáng tối, đậm nhạt của bản in, kiểm tra toàn bộ lại một lượt trước khi in số lượng lớn, tránh trường hợp in sai hàng loạt vì sáng tối không rõ, bản in quá nhạt rất phí giấy, tốn thời gian. Một số máy photocopy không có chế độ thiết lập về mặc định vì vậy kiểm tra các tùy chọn là điều cần thiết và phải làm.

Giảm lượng giấy

Hãy tiết kiệm giấy bằng cách giảm lượng giấy xuống, có nhiều cách để làm việc này như là in 2 mặt thay vì 1 mặt, nếu in 1 cuốn sách bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn tối đa có thể được 50% tức là tiết kiệm được 1/2 số giấy.

Hy vọng những cách trên mà chothuemayphoto.vn chia sẻ sẽ giúp bạn sử dụng máy photocopy tiết kiệm hiệu quả.

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hotline

    Mr Đồng: 0903 430 386

 • Tư vấn máy in

    Tư vấn viên 1: (024)3 771 9445

 • Tư vấn máy fax

    Tư vấn viên 2: ( 024 )3 771 9435

 • Tư vấn sửa chữa

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Tư vấn mua hàng

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Hỗ trợ khách hàng

    N.v kinh doanh: (024)3 771 9435

 • Đánh giá của khách hàng

  Ciafiltros

  Wow! Great to find a post knkniocg my socks off!

  - Wow! Great to find a -

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -