Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Nội

Nói đến sự chuyên nghiệp hóa cho lao động của các văn phòng, doanh nghiệp. Người ta nói đến dịch vụ cho thuê…
Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Nội là loại hình dịch vụ được áp dụng phổ biến ở các nước phát triển. Đây cũng là loại hình đang được coi là giải pháp tối ưu cho nhiều văn phòng, doanh nghiệp, công ty nhất là các công ty liên doanh và các công ty nước ngoài tại Việt Nam.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ mà bên cho thuê nhường quyền sử dụng máy photocopy cho bên thuê trong một thời gian nhất định, để nhận được một số tiền nào đó. Số tiền đó được gọi là tiền thuê máy photocopy.
Dịch vụ này được coi là giải pháp tối ưu cho các văn phòng, bởi vì những lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy máy photocopy Hà Nội của Thành Đồng Copier đem lại đó là:
1, Không phải đầu tư chi phí ban đầu để mua thiết bị. Thay vì phải bỏ ra vài chục triệu đến vài trăm triệu để trang bị cho mình một chiếc máy photocopy, thì quý khách chỉ phải bỏ ra 0 đồng đầu tư chi phí ban đầu khi thuê máy.
2, Không phải lo chi phí vật tư và sửa chữa. Quý khách không phải đau đầu, lo lắng khi máy móc trục trặc, giá vật tư tiêu hao tăng cao vì khi máy móc trục trặc đã có kỹ thuật của Thành Đồng Copier đến tận nơi khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất. Mọi chi phí sửa chữa, vật tư tiêu hao, kể cả mực là do bên Thành Đồng Copier lo. Quý khách chỉ mua giấy về và nhấn phím Start là đã cso một bản copy hoặc in ưng ý, chất lượng.
3, Quý khách được bảo mật thông tin của tài liệu. Khi quý khách photo hay in bằng máy thuê thì thông tin tài liệu của quý khách không lo bị lọt ra ngoài.
4, Được dùng máy mới thường xuyên, không chỉ chất lượng bản chụp luôn được đảm bảo, mà cứ định kỳ 6 tháng trở lên Thành Đồng Copier sẽ đổi máy khác cho quý khách
5, Quản lý được chi phí và số lượng copy hàng tháng. Trung bình giá thuê máy cho một tháng chia cho số lượng bản chụp thì quý khách chỉ phải bỏ ra trên dưới 200đ cho một bản copy, in và có thể dự tính được số lượng copy cũng như chi phí cho việc copy, in, của quý khách.
6, Đưa vào chi phí của công ty, doanh nghiệp. Thành Đồng Copier có đầy đủ chứng từ, hợp đồng, hóa đơn TT cho quý khách khi thuê máy.
7, Lợi ích “3 trong 1”
Khi quý khách thuê máy photo, quý khách có thể lựa chọn thêm chức năng in, scan.
Vậy là vừa có máy photo, vừa có chức năng in kết nối với máy tính (nhiều máy tính) in 1 mặt, 2 mặt từ khổ giấy A5 – A3, vừa có thể scan tài liệu từ A5 – A3 lưu vào amsy tính hoặc gửi mail.
Tóm lại, với sự phát triển của phần công lao động và sự chuyên môn hóa cao trong xã hội và đời sống thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy là được coi là giải pháp tối ưu cho các văn phòng, doanh nghiệp, công ty ở Việt Nam hiện nay.
Với dịch vụ cho thuê máy photocopy, Thành Đồng Copier cam kết:
– Có đa dạng các loại máy đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách về photo, in, scan. Thành Đồng Copier có các máy khổ A5 đến A4 tốc độ từ 23 đến 85 bản/phút, các máy khổ A4 từ máy có tốc độ thấp đến tốc độ cao. Đặc biệt Thành Đồng Copier có cả máy khổ A2 đến A0.
– Có máy photocopy hiện đại, ngoài chức năng photocopy, còn có chức năng in mạng LAN, in giấy A3, A4, hai mặt, chức năng scan.
– Có dịch vụ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng.
– Có đội kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ đáp ứng được công việc nhanh, khắc phục sự cố sau 2 giờ trong nội thành Hà Nội. Có đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình.
– Có nhiều thời gian cho Quý khách làm công việc khác khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo Hà Nội.
– Lựa chọn thời gian thuê máy theo nhu cầu: theo ngày, theo tháng, theo năm.

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hotline

    Mr Đồng: 0903 430 386

 • Tư vấn máy in

    Tư vấn viên 1: (024)3 771 9445

 • Tư vấn máy fax

    Tư vấn viên 2: ( 024 )3 771 9435

 • Tư vấn sửa chữa

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Tư vấn mua hàng

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Hỗ trợ khách hàng

    N.v kinh doanh: (024)3 771 9435

 • Đánh giá của khách hàng

  Ciafiltros

  Wow! Great to find a post knkniocg my socks off!

  - Wow! Great to find a -

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -