Dịch vụ thuê máy photocopy

Máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng đang là nhu cầu thiết yếu, là sự lựa chọn thông minh của mọi văn phòng làm việc. Nó giúp giải phóng sức lao động một cách tốt nhất và mạng lại hiệu suất làm việc cao.

Tuy nhiện, trong quá trình sử dụng máy photocopy, đòi hỏi người dùng phải thường xuyên chăm sóc như: Vệ sinh, bảo dưỡng và thay thế định kỳ linh kiện vật tư tiêu hao như: Drum (trống), gạt mực, bột từ, lụa sấy, trục sấy, cao su kéo giấy, … Bên cạnh đó, máy cần cung cấp mực thường xuyên để hoạt động. Tất cả các vấn đề trên khi phát sinh đều có chi phí, làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả, mất thời gian ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động.

 thuê máy photocopy

Khi Quý khách lựa chọn hình thức thuê máy photo, tất cả những chi phí phát sinh trên đã được chúng tôi giải quyết giúp quý vị. Hàng tháng, Quý khách chỉ cần chi trả một khoản chi phí rất thấp cho số lượng bản chụp sử dụng của mình, mà không phải lo lắng những chi phí về linh kiện vật tư, mực.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy văn phòng đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với các doanh nghiệp.

 

Vậy tại sao khách hàng nên quan tâm đến dịch vụ thuê máy photocopy tại Thành Đồng Copier?

 

Thứ nhất: Quý khách không phải đầu tư nhiều tiền mà vẫn có máy dùng phục vụ cho công việc, điều này rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập, các dự án hoạt động ngắn hạn.

Thứ hai: Dễ dàng kiểm soát được chi phí hàng tháng, Quý khách chỉ phải trả tiền thuê máy hàng tháng mà không lo chi phí tăng cao khi máy mua bị hỏng hóc.

Thứ ba: Rất linh hoạt trong quá trình sử dụng, nếu công việc của Quý khách có sự thay đổi cần thêm chức năng fax hay chức năng in hay muốn đổi sang máy photocopy khác để phù hợp với công việc sẽ rất dễ dàng.

Thứ tư: Quý khách không phải lo lắng những rủi ro khi thuê máy, khi máy photocopy hỏng đã có chúng tôi lo sửa chữa, thay thế linh kiện vật tư, đổ mực hoàn toàn miễn phí.

 

Các hình thức thuê máy của Thành Đồng Copier:

 

 1. Thuê ngắn hạn theo ngày, theo sự kiện:

Thuê ngắn hạn là hình thức cho thuê máy photocopy theo ngày, tuần và theo các sự kiện. Quý khách sẽ sở hữu thiết bị thuê trong suốt quá trình thuê máy.

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp Quý khách có thể chọn được thiết bị phù hợp nhất cho các sự kiện ngắn hạn.

Giá cả cạnh tranh, miễn phí lắp đặt.

Khi Quý khách chọn hình thức thuê này, Quý khách sẽ điều đầy đủ thông tin theo đơn đặt hàng.

 1. Thuê dài hạn theo tháng/năm:

Thuê dài hạn là hình thức thuê máy photocopy của chúng tôi theo tháng (tối thiểu là 06 tháng) mà không phải đặt cọc hay phải chi trả bất cứ khoản chi phí nào ngoài tiền thuê máy hàng tháng.

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hotline

    Mr Đồng: 0903 430 386

 • Tư vấn máy in

    Tư vấn viên 1: (024)3 771 9445

 • Tư vấn máy fax

    Tư vấn viên 2: ( 024 )3 771 9435

 • Tư vấn sửa chữa

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Tư vấn mua hàng

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Hỗ trợ khách hàng

    N.v kinh doanh: (024)3 771 9435

 • Đánh giá của khách hàng

  Ciafiltros

  Wow! Great to find a post knkniocg my socks off!

  - Wow! Great to find a -

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -