Dịch vụ sửa máy photocopy Thành Đồng

Phát triển hơn 5 năm qua với bước đầu thành lập xây dựng đã trải qua không ít khó khăn từ việc tiếp cận khách hàng, đặt niềm tin cũng như xây dựng thương hiệu để có được chỗ đứng vững như ngày nay.

Tại sao lại cần đến một trung tâm sửa chữa máy photocopy uy tín?
Rất nhiều vấn đề xảy ra khi sử dụng máy in và có xu hướng xuất hiện thường xuyên cho tất cả người dùng. Họ thường gặp lỗi trong thiết kế hoặc bị lỗi trong quá trình sử dụng. Để giúp mọi người và các công ty giải quyết những vấn đề này, Thành Đồng Copier cung cấp các dịch vụ cũng như bộ phận linh kiện chính hãng để thuận tiện cho việc sửa chữa, nâng cấp. Sua may photocopy Thành Đồng Copier là một nơi tyệt vời cho quý doanh nghiệp quan tâm đến việc sửa máy in thế nào để khắc phục sự cố gặp phải của máy in. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra trung tâm chúng tôi nhận làm việc với quý khách hàng cả ngày Thứ bẩy, Chủ nhật cũng như những ngày lễ tết

Sửa máy photocopy

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI THÀNH ĐỒNG COPIER
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc sử dụng máy in, máy photo, máy fax đã trở nên phổ biến trong công việc văn phòng, thiết kế… Tuy vậy việc sử dụng và bảo quản máy in không tránh khỏi tình trạng gặp sự cố trong thời gian hoạt động. Nắm bắt được điều này mà chúng tôi đưa ra giải pháp sửa máy in văn phòng phục vụ quý khách hàng .Chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến cho chúng tôi bạn sẽ gặp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau khi tiếp nhận dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn giải pháp hữu hiệu nhất .

Báo giá trực tiếp với khách hàng khi quý khách có nhu cầu .
Đến tại nhà làm việc với quý khách hàng chỉ sau nửa giờ đồng hồ khi quý khách gọi tới .
Dán team của trung tâm và bảo hành uy tín lâu dài đối với khách hàng thay thế, sửa chữa linh kiện .

Chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, khắc phục mọi sự cố các dòng máy in phun, máy in laser đen, laser,máy photocopy màu.

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hotline

    Mr Đồng: 0903 430 386

 • Tư vấn máy in

    Tư vấn viên 1: (024)3 771 9445

 • Tư vấn máy fax

    Tư vấn viên 2: ( 024 )3 771 9435

 • Tư vấn sửa chữa

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Tư vấn mua hàng

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Hỗ trợ khách hàng

    N.v kinh doanh: (024)3 771 9435

 • Đánh giá của khách hàng

  Ciafiltros

  Wow! Great to find a post knkniocg my socks off!

  - Wow! Great to find a -

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -