5 vấn đề cần lưu ý khi thuê máy photocopy

Thành Đồng Copier là đơn vị phân phối các dòng máy photocopy, máy in cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Dịch vụ cho thuê máy photocopy là hình thức được các văn phòng ưu chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như chi phí thấp, không cần bận tâm mỗi khi máy hỏng và luôn được sử dụng máy mới thường xuyên.. Sau đây là vài câu hỏi bạn cần cân nhắc khi tiến hành thuê máy photocopy.

 1. TÔI NÊN THUÊ HAY MUA MÔT CHIẾC MÁY PHOTOCOPY

Rất hợp lý để thuê một máy photocopy nếu bạn hoàn toàn chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có khả năng trả phí thuê máy hàng tháng cho toàn bộ thời hạn của hợp đồng. Một hợp đồng thuê máy photocopy ràng buộc công ty bạn với thời hạn một năm, hai năm, hay ba năm. Đối với nhiều công ty, hợp đồng thuê máy photocopy là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền đầu tư thiết bị ban đầu, và có thể giảm bớt tác động trên bảng cân đối kế toán bằng cách dàn trải chi phí theo thời gian. Các thỏa thuận về dịch vụ cũng là một lý do chính khiến mọi người lựa chọn thuê máy photocopy thay vì mua mới, vì nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, bạn không cần phải lo lắng, mỗi khi máy gặp trục trặc hay cần sửa chữa. Hơn nữa, hợp đồng thuê máy còn bao gồm những điều khoản rất linh hoạt có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Vì vậy, tựu chung lại, dịch vụ thuê máy photocopy rất hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập hay thậm chí các công ty, tập đoàn đa quốc gia đi chăng nữa.

    2. KHI NÀO THÌ VIỆC THUÊ MÁY PHOTOCOPY LÀ KHÔNG HỢP LÝ?

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp mới, một hợp đồng thuê máy photocopy có thể không có ý nghĩa. Hãy nhớ rằng một hợp đồng thuê máy photocopy là khá khó khăn để phá vỡ , giống như bất kỳ hợp đồng cho thuê nào khác. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn photo ít hơn 700 bản mỗi tháng, điều đó có vẻ không cần thiết để thực hiện một hợp đồng cho thuê. Vì mức độ sử dụng quá thấp thì thật lãng phí đối với một chiếc máy photocopy kỹ thuật số. Bạn có thể xem xét mua một chiếc máy in để bàn nhỏ, tích hợp đa chức năng để bạn có thể in, copy, scan, fax và giống như một máy photocopy đa năng, tuy nhiên với tốc độ thấp hơn. Bạn nên tìm mua một chiếc máy in laser “all in one” hơn là một máy in phun, vì mực in phun đắt hơn khá nhiều so với mực in laser. Giá trung binh một bản in của máy in phun là 200đ, so với mức giá của máy in laser khoảng 80đ một bản.
Bạn cũng có thể cân nhắc việc mua một máy photocopy đã qua sử dụng. Máy Photocopy đã qua sử dụng được Phú Sơn nhập khẩu trực tiếp từ các công ty lớn tại Mỹ, Châu Âu. Máy có giá thành rẻ, chất lượng như mới, rất thích hợp với chi phí và thu nhập của người Việt.

    3. THỜI HẠN TRUNG BÌNH CỦA MỘT HỢP ĐỒNG THUÊ MÁY PHOTOCOPY LÀ BAO LÂU?

12 tháng và 24 tháng cho thuê là phổ biến nhất, mặc dù một số doanh nghiệp lựa chọn thời hạn thuê ngắn hơn, tuy nhiên như vậy chi phí thuê sẽ cao hơn.

  4. TÔI CÓ NÊN THUÊ MỘT CHIẾC MÁY IN PHUN, MÁY PHOTOCOPY LASER, HOẶC MỘIT CHIẾC MÁY KĨ THUẬT SỐ

Máy in Phun: máy in phun là gần như luôn luôn là một ý tưởng tồi cho bất kỳ mô hình doanh nghiệp nào. Mực in phun đắt hơn so với mực in laser: máy in phun có một mức giá cho mỗi trang khoảng 200đ, trong khi máy in từ một máy in laser giá khoảng 80đ một trang. Máy in phun có công suất thấp hơn, có nghĩa là bạn sẽ phải thay thế giấy và mực in thường xuyên hơn. Cuối cùng, nó in với tốc độ chậm hơn nhiều so với một máy in laser hoặc máy photocopy kỹ thuật số. Vì vậy, các máy in phun chỉ để tạo cảm giác cho người tiêu dùng thấy rẻ chi phí ban đầu thấp hơn, nhưng thực sự không khôn ngoan nếu xét về lâu dài đối với một doanh nghiệp.
Máy in Laser: Một máy in laser là một trong những lựa chọn phổ biến nhất với các doanh nghiệp vì họ in với tốc độ nhanh hơn với chi phí ít hơn cho mỗi trang thực tế. Chưa kể, máy in tạo các tài liệu có chất lượng cao hơn máy in phun, điều này rất quan trọng nếu bạn phải thường xuyên in hợp đồng hoặc tài liệu quan trọng.
Máy photocopy Digital: Hầu hết các máy in laser ngày nay cũng là máy photocopy kỹ thuật số . Từ “kỹ thuật số” nghĩa là một máy photocopy thường bao gồm cả chức năng in, scan; có nghĩa là máy có thể scan và lưu trữ tài liệu. Một máy photocopy kỹ thuật số cũng có thể “nhớ” một tài liệu quét và sau đó copy làm 10 bản sao (trong khi một máy photocopy analog phải quét trang mười lần để copy mười bản.) Rất may, các công ty máy photocopy như Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica Minolta, và các thương hiệu lớn khác chủ yếu bán máy photocopy kỹ thuật số nên bạn thật sư không cần cân nhắc quá nhiều khi quyết định chọn mua máy photocopy loại này. . 

   5.NGOÀI CHI PHÍ THUÊ MÁY TRẢ HÀNG THÁNG, TÔI CÓ PHẢI TRẢ THÊM CHI PHÍ GÌ KHÔNG?

Một khi bạn ký hợp đồng, Công ty chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo máy photocopy của bạn hoạt động liên tục. Bất kỳ chi phí nào phát sinh liên quan đến máy photocopy công nghiệp của bạn trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi thay thế và sửa chữa miễn phí (trừ giấy là bạn phải mua, dĩ nhiên)

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hotline

    Mr Đồng: 0903 430 386

 • Tư vấn máy in

    Tư vấn viên 1: (024)3 771 9445

 • Tư vấn máy fax

    Tư vấn viên 2: ( 024 )3 771 9435

 • Tư vấn sửa chữa

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Tư vấn mua hàng

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Hỗ trợ khách hàng

    N.v kinh doanh: (024)3 771 9435

 • Đánh giá của khách hàng

  Ciafiltros

  Wow! Great to find a post knkniocg my socks off!

  - Wow! Great to find a -

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -