Giới thiệu cho thuê máy photocopy Toshiba E453

Để tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả trong công việc thì việc chọn một máy photocopy tốt là điều rất cần thiết. Các dòng máy photocopy của hãng Toshiba đều là các máy có chất lượng cao tuy nhiên chi phí mua máy thì không hề rẻ đặc biệt là khi bạn muốn trang bị nhiều máy cho công ty. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Nội để có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu và hạn chế những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng máy

Bạn có thể lựa chọn dòng máy photocopy Toshiba E453 xuất hiện từ năm 2011 để thay thế cho các dòng máy photo cũ từ năm 2009

Đây là dòng máy photo Toshiba kĩ thuật số cao cấp, đời mới, sản xuất tại Châu Mỹ nên có độ bền rất cao và chất lượng máy cũng rất tốt.

Nếu các bạn lo lắng chất lượng máy thì bạn không phải lo lắng vì Thành Đồng Copier luôn cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo là tốt nhất

Tất cả các Máy Photocopy Toshiba e-Studio 453 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư (vật tư hao mòn như drum, gạt …) và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng.

Điều kiển các tính năng của máy photocopy Toshiba e-Studio 453 bằng màn hình cảm ứng cực nhạy, việc sử dụng máy photo trở nên dễ dàng hơn, thân thiện hơn, nhanh chóng hơn, giống như điều khiển một smartphone.

Máy E453 được sản xuất theo công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng ,thân thiện với môi trường.

Hệ thống chống bám mực dàn sấy làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy toshiba E453 có chức năng Scan mạng, gởi Email, In mạng, Scan, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

E453 có ổ cứng khổng lồ, lên đến 40 GB, nên khả năng lưu trữ tài liệu và lưu trữ tập tin scan gần như vô hạn. E-Studio 453 có hệ thống kéo giấy cực tốt, không lo kẹt giấy.

Máy Photocopy Toshiba E453 có tốc độ 45 bản/phút. Rất thích hợp cho việc làm dịch vụ photocopy, hoặc dùng trong văn phòng công ty.

Máy photocopy cao cấp, bảo mật tuyệt đối, thân thiện môi trường

Màn hình máy Photocopy Toshiba E453 có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng, phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng. 

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hotline

    Mr Đồng: 0903 430 386

 • Tư vấn máy in

    Tư vấn viên 1: (024)3 771 9445

 • Tư vấn máy fax

    Tư vấn viên 2: ( 024 )3 771 9435

 • Tư vấn sửa chữa

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Tư vấn mua hàng

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Hỗ trợ khách hàng

    N.v kinh doanh: (024)3 771 9435

 • Đánh giá của khách hàng

  Ciafiltros

  Wow! Great to find a post knkniocg my socks off!

  - Wow! Great to find a -

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -