Ham muốn của Konica trong thị phần máy photo công nghiệp

Đó là tuyên bố của ông Tadahiki Sumitani, Phó tổng giám đốc Konica Minolta thế giới, nhân dip ra mắt văn phòng đại diện của hãng tại Hà Nội, sáng 15/7.

Được thành lập từ tháng 5/2012, hoạt động chính của Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam là kinh doanh, phân phối và cung cấp dịch vụ các thiết bị máy in đa chức năng, máy photo công nghiệp đa chức năng, máy in chuyên dụng … đồng thời, xây dựng hệ thống nhập khẩu, phân phối, bán hàng và cung cấp dịch vụ cho các sản phẩm điện tử.

máy photo công nghiệp

Về chiến lược phát triển tại Việt Nam trong thời gian tới, đại diện Konica Minolta không giấu giếm muốn vươn lên giữ vị trí số 1 phân khúc máy photocopy công nghiệp và chiếm 25% thị phần trong nhóm máy in màu. Đây cũng là các dòng sản phẩm chủ đạo của họ trong thời gian tới. Tại khu vực châu Á, hiện Konica Minolta có hai nhà máy đang hoạt động rất tốt tại Trung Quốc, một nhà máy sẽ đi vào hoạt động tới đây tại Malaysia.

Trong các lần tiếp xúc với các đối tác người  Nhật, thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa luôn khẳng định, lãnh đạo Bộ Công thương luôn tin tưởng vào quan hệ hợp tác thương mại và đầu tư song phương giữa hai nước sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tương lai gần đây, đặc biệt là giai đoạn 2014-2016. Bộ Công Thương với sự chỉ đạo trực tiếp, chặt chẽ từ các ban ngành chính phủ sẽ luôn tạo điều kiện để thúc đẩy và nâng tầm quan hệ hai nước, để Việt Nam  tiếp tục là điểm đến đầu tư hấp dẫn của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Hỗ trợ - Tư vấn mua hàng

 • Hotline

    Mr Đồng: 0903 430 386

 • Tư vấn máy in

    Tư vấn viên 1: (024)3 771 9445

 • Tư vấn máy fax

    Tư vấn viên 2: ( 024 )3 771 9435

 • Tư vấn sửa chữa

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Tư vấn mua hàng

    Mrs Lan: 0903 457 148

 • Hỗ trợ khách hàng

    N.v kinh doanh: (024)3 771 9435

 • Đánh giá của khách hàng

  Ciafiltros

  Wow! Great to find a post knkniocg my socks off!

  - Wow! Great to find a -

  Đặng Văn Hòa

  Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên cũng như chế độ hậu mãi, chính sách bảo hành sản phẩm tại đây.

  - Trưởng phòng Marketing -